Do thời tiết gần tết lạnh e thường bị tăng tiết dịch phế quản gây kick thích ho , ko sốt, tuỳ lúc đàm đặc vào sáng khi ngũ dậy và loãng dần về chiều, vậy xin hỏi Bác Sĩ có nhóm thuốc nào giảm tiết dịch phế quản không ạ, e Không dùng Kháng Sinh ạ
Trả lời:
Chào bạn Thuốc làm giảm tiết dịch phế quản chỉ là thuốc chữa triệu chứng,quan trọng là bạn cần tìm nguyên nhân vì sao bạn lại như vậy?liệu đây có phải là tình trạng viêm phế quản mạn hay một tình trạng nào khác không và việc chúng ta cần làm là tìm ra nguyên nhân và điều trị đúng gốc bệnh chứ không chỉ là phần ngọn của bệnh.Vi vậy bạn hãy tới khám nội hô hấp để được thăm khám và điều trị đúng nhất nhé. Thân ái