Chào bác sĩ , em rất lo lắng không biết sẽ bị lây bệnh không.sáng nay em có đưa chồng em khám bệnh ở bv phạm ngọc thạch. Em mang khẩu trang và chồng em cũng mang khẩu trang. Nhưng về nhà mọi người nói vô đó dễ bị lây bệnh lắm .em rất lo lắng
Trả lời:
Chào bạn Lý do bạn đưa chồng bạn tới khám ở PNT là do sao?thật ra vi khuẩn lao luôn tồn tại trong không khí,việc nhiễm thì hầu như mọi người đều có thể,tuy nhiên có phát thành bệnh hay không lại do sức đề kháng của từng người khác nhau,nếu sức đề kháng yếu có thể bị phát thành bệnh,vậy nên hãy theo dõi tình trạng của mình nhé. Thân ái