Tôi có tiền sử bệnh lao (4 năm trước). Tháng trước tôi bị ho 1 tuần nhưng có uống thuốc và đã khỏi. Nhưng sau đó tôi có bị lói sau lưng. Lâu lâu có ho 1 tiếng. Có cảm giác nóng về chiều (nhưng đo nhiệt độ thì vẫn bình thường, không biết có phải do tâm lý hay không) Các bác sĩ cho tôi biết đây có phải triệu chứng của bệnh gì đó về phổi không ạ? Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào em! Với các triệu chứng em cung cấp thì chưa đầy đủ của bệnh lý phổi, nhưng không loại trừ khả năng tái nhiễm nếu sức khỏe mình bị giảm sút, sức đề kháng kém đi,cảm giác hâm hấp sốt nhẹ về chiều,húng hắng ho, đàm ít , có thể ho ra máu hoặc không..Tốt hơn hết em nên đến Bệnh viện /Phòng khám chuyên khoa Hô hấp để được các bác sỹ khám, cho làm các xét nghiệm,xquang phổi.. cho yên tâm em nhé. Chúc em sống vui,khỏe !