Chồng em khạc máu không nhiều chỉ vào sáng sớm . Máu lẫn đàm giống nhầy mũi vậy. Lượng máu không nhiều chỉ chút ít. Buổi trưa và tối không có. Chồng em nó mũi chảy xuống họng nên chồng em cảm thấy khó chịu và khạt buổi sáng. Chồng không cảm thấy chống mặt .
Trả lời:
Chào bạn Có rất nhiều nguyên nhân gây ra khạc máu,có thể từ mũi,từ hầu họng,... nếu việc này thường xuyên diễn ra thì việc quan trọng là phải xác định được nguồn gốc của máu chảy từ đâu?tổn thương là lành hay ác,vì vâyh hãy đưa chồng bạn tới khám tai mũi hongb để bác sĩ có thể khám chính xác nhất nhé. Thân ái