bác sĩ ơi con 19t con đang bị xẹp phổi và điều trị lao đc tháng thứ 6 cháu bị nặng vùng phổi phải và cứ thở nặng nặng như có cái gì đè bên phải ạ cho con hỏi bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Vì bạn đã biết là mình có xẹp phổi nên có thể đây là lí do khiến bạn khó thở,hoặc có thể có vấn đề dày dính màng phổi,tốt nhất bạn nên đến khán chuyên khoa hô hấp để chụp x quang tìn nguyên nhân nhé. Thân ái