Bác sĩ cho em hỏi: triệu chứng của bệnh viêm phế quản ở người lớn tuổi, cách điều trị và ăn uống như thế nào để mau hết bệnh
Trả lời:
Chào bạn Viêm phế quản bạn nói là viêm phế quản cấp hay viêm phế quản mạn,nếu là cấp thì bạn có thể có các biểu hiện ho,sốt,khạc đàm nhiều,đau họng,còn viêm phế quản mạn thì bệnh nhân sẽ thường xuyên ho đàm vào buổi sáng,ho khá nhiều,đàm trắng trong và trên bệnh nhân hút thuốc lâu năm,trên người lớn tuổi sẽ có bệnh kèm theo nhiều thì bạn nên đưa đi đến khám nội hô hấp bạn nhé,không nên tự mua thuốc điều trị nhé. Thân