Cháu năm nay 17 tuổi lúc đầu cháu ko có bị ho nhưng khi đi chơi zs bạn cháu , bạn cháu bị ho mà vài lần ho ko bịnh miệng lại dồi cháu về nhà bắt đầu ho mà ho gần cả tuần nay ko hết như vậy là sao ạ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Ngoài ho ra bạn có bị triệu chứng gì khác không?có sốt,ho có đàm hay ho khan,nếu bạn thấy tình trạng ho cua mình kéo dài trên 10 ngày hãy đi khám nội hô hấp nhé. Thân