thưa bác sĩ. đối với người có tiền sử bệnh lao (nếu đã chữa khỏi ). thì sau này có thể đi lao động nước ngoài không ạ. bởi em nghe nhiều người nói khi đã có sẹo phổi thì không thể đi nước ngoài. mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. cảm ơn và chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe !
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đi một số nước nếu quy định của nước đó cho phép. Cái này phải liên hệ cơ quan quản lý lao động thôi. Một số nước chấp nhận người bị bệnh lao đã điều trị ổn bạn nhé Thân mến