chào bác sĩ e đã hút thuốc được 3 năm và hiện tại e đã cai thuốc hoàn toàn nhưng tại sao e lại thường bị ho và có đàm màu vàng nhạt hoặc màu xanh nhạt ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn là có thể viêm đường hô hấp trên mãn tính. Bệnh thường hay tái phát gặp ở người hút thuốc lá nhiều, tiếp xúc với khói bụi. Bạn nên đi khám để được dùng thuốc phù hợp. Thân mến!