bs cho em hoi , em lam cong ty sợi được 2năm, đi làm em khong co bịch khẩu trang, khoảng 3 tháng nay e cứ khạt đàm lien tục nhung mà khong có ho, bs cho em hoi như vay e co bị benh phỏi khong bs ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn làm ở môi trường không khí không được trong lành, cũng như có nhiều bụi, có thể là một biểu hiện của rất nhiều bệnh mạn tính liên quan đến vùng hầu họng như viêm họng mạn tính, viêm xoang mũi mạn tính, viêm phế quản mạn tính, giãn phế quản, hội chứng trào ngược dạ dày thực quản…Bạn nên đi khám chuyên khoa Nội tổng quát để được khám và điều trị nhé Thân mến