Chào bác sỉ!! Truóc đó con có thở đâu ngực, ho ít và sốt về chiều, con có đi khám két quả con bị lao phổi afb mới, thưa bác sỉ, bệnh có nguy hiểm không ạ, nó có lây cho gia đình khog ạ, cháu cần phải cách ly gđ vao lâu , nói chuyện không đeo khẩu trang có lây lang cho gđ không ạ, xin bs tư vấn!! Con cảm ơn!!
Trả lời:
Chào bạn Nếu đã được chẩn đoán lao thì bạn nên cách ly với người trong nhà, ở phòng thoáng gió, đeo khẩu trang, bạn nên cách ly trong vòng 2 tuần sau khi dùng thuốc, sau đó sẽ an toàn cho gia đình bạn nhé Thân mến