Bác sĩ cho e hỏi e, e có người thân đi chụp ct về phổi ở bệnh viện Phạm ngọc thạch kết quả chụp ct kết luận đông đặc và hoại tử phổi. em muốn biết tình trạng của em có nguy hiểm không thưa bác sĩ. Có phương pháp nào điều trị không a, gia đình e hiện rất lo lắng vì nghĩ rằng hoại tử là rất nghiêm trọng. e xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng đông đặc và hoại tử là nguy hiểm. Vì phổi có chức năng hô hấp, các nguyên nhân tác động đến có thể gây suy hô hấp dẫn đến tử vong. Để điều trị bạn nên đưa bệnh nhân đến bệnh viện họ sẽ tư vấn điều trị cho bệnh nhân Thân mến