cháu chưa đi khám ạ. có lúc trước cháu bị hen suyễn ạ có kèm theo việc hay ra máu mủi nữa, nhưng giờ thì lại bị những chiệu chứng khác như đau nhức mỏi tay chân nặng nề với hay bị nhức đầu nữa.
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng của bạn có khả năng do ăn ngủ không điều độ và căng thẳng dẫn đến việc suy nhược cơ thể, bạn nên đến bệnh viện khám và làm các xét nghiệm tổng quát để tìm nguyên nhân nhé. Thân mến!