bác sĩ ơi co em hỏi em bị lao dương tính 1+. sau 2 tuần uống thuốc bvien xét nghiệm thì bảo đờm âm tính và cho em về nhà điều trị. vậy còn lây k ạ? đến khi nào em có thể sinh hoạt bình thường với mọi người được ạ
Trả lời:
Chào bạn Như bác sĩ Dương đã tư vấn cho bạn, hiện tại bạn đã điều trị 2 tuần, bạn có thể sinh hoạt chung với mọi người tuy nhiên nên dùng khẩu trang, dùng các phương pháp phòng tránh như đã nêu và uống thuốc thật đủ nhé thân mến