nếu em bị khó thở khi hít vào mà không bị suyễn thì có nên đi đà lạt dsuocwj không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Rất vui khi được giúp đỡ bạn. Nếu bạn không bị suyễn và với sự khó thở thì thở vào thì bạn có thể đi đà lạt cũng không cố vấn đề gì. Nhưng tại các nơi bạn sống bạn tránh tiếp xúc với hơi(khói)thuốc lá, và việc tiếp xúc điều hòa là điều bất lợi cho sức khỏe của bạn. Bạn kiểm tra hệ hô hấp sau trước và sau khi đi đà lạt để hiểu rõ vấn đề khó thở kỳ thở vào nhé. Với dữ liệu bạn đưa cho mình. Mình chỉ tư vấn được như vậy. Nếu bạn có nhiều dữ kiện hơn thì việc giúp bạn sẽ tốt hơn. Rất cảm ơn và hận hạnh được hổ trợ bạn