Em bị khó thở nếu lên độ cao là 1000m coa bị sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng khó thở do lên nơi cao một cách đột ngột là chuyện bình thường, Do trên cao không khí loãng hơn, không như dưới đồng bằng. Cơ thể chưa điều hoà được lượng oxy cho cơ thể bạn ngay được nên xảy ra hiện tượng như vậy. Từ từ rồi sẽ quen bạn nhé. Nếu hiện tượng trên nặng thì bạn cần nhập viện để khám nhé Thân mến