Dạ cho chau hoi.khi chau hit sau vao thấy đau giua ngực sau xương ưc va bi rêm rêm 2 bên.doi luc thaays kho tho .tinh trang cua chau bi 4 thang rồi ak.chau nên kham ở đâu a.chau ở hô chí minh
Trả lời:
Xin chào bạn. Thường đó là cơn đau chủ yếu do cơ xương khớp. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội cơ xương khớp để các bác sĩ chụp hình ảnh x quang xem có bất thường lồng ngực không, ngoài ra nguyên nhân cũng có thể do đau dây thần kinh liên sườn, các nguyên nhân này đa số lành tính không quá nguy hiểm. Thân mến.