Bác sĩ ơi , ba con đó giờ không nhậu nhẹt , không hút thuốc , hiện giờ ba con 46 tuổi , hồi năm rồi ba con bổng dưng phát lên bị tai biến đang điều trị , rồi sau đó ba con có đi khám định kì , chup x quang thì thấy phổi mờ , và đi khám nói không sao , đến khoảng 1 năm , ba con mới chụp x quang thì nói có khối u , ba còn hay ớn lạnh lối sau lưng , vậy ba con có gì nặng không bác , xin bác sĩ cho con biết
Trả lời:
Xin chào bạn. Bây giờ nguy hiểm nhất là vấn đề phổi ba bạn đang có khối u. Nếu chụp x quang để xem u là chưa đủ. Bạn nên đưa ba tới những bệnh viện lớn để được chụp thêm ct scan xác định rõ bản chất khối u mới biết bệnh có nặng hay nhẹ bạn nhé. Đây là việc rất cần thiết nhé. Thân mến.