cho e hỏi có cách nào lại bỏ triệu để đờm trong họng k ợ. họng e lúc nào cũng có đờm. ăn uống gì 1 lúc là lại phải khạc nhổ rất khó chịu ợ
Trả lời:
Chào bạn, ngoài cảm giác đàm trong họng bạn có thấy đau cổ và ho hay sỗ mũi không? Bạn có thể dùng các loại thuốc tan đàm kèm theo uống nhiều nước để giảm đàm. Nhưng nếu kéo dài hơn 2 tuần nên khám tai mũi họng để tìm nguyên nhân nhé. Thân.