Bác sĩ ơi cho em hỏi em mới bị hôm nay sáng dậy và buổi trưa dậy đờm em có màu ntn em thì chưa có chiệu trứng bất thường nào ở cơ thể và rất khỏe mạnh em là nam năm nay 17 tuổi ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và ho đàm em có lẫn máu nhẹ, nếu là sau ho nhiều lần thì có nghĩa là đường thở của em bị tổn thương niêm mạc, tuy nhiên nếu là chỉ mới ho vài lần mà đã có đàm lẫn máu như vậy thì BS e ngại em bị lao phổi, và em cần phải đến bệnh viện kiểm tra Xquang tim phổi, xét nghiệm máu để xem có bị chẩn đoán lao không? Thân mến.