chào bs em bị khó thở mệt mỏi toàn phát ngáp nhiều lúc ngáp cũng k được em thường chơi game gây cấn thì tim đập nhạn rất nhanh và khó chịu em có uống thuốc ở bv bmai 2 tháng và k khỏi giờ em phải làm như thế nào ạ rất mong được các bs chuyên khoa giải đáp và giúp em với
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và hiện trạng của em là rối loạn lo âu và rối loạn thần kinh thực vật, em hãy gửi toa thuốc em đang điều trị ở BV Bạch Mai để BS tư vấn chính xác hơn cho em nhé. Thân mến.