chao bac si.bac si cho e hoi .nha e co nguoi nha bi benh nhịp tim đập chậm chỉ đâp duoc co 52tren phut .di kham thi bac si o benh vien noi la muc dap nhu vay chua co phuong phap dieu tri neu duoi 50 thi moi nap duoc may ho tro nhip dap cua tim. vay bac si cho e hoi nhu vay la sao ah co phuong phap dieu tri ko hay nhu vay ah.e cam on
Trả lời:
Chào bạn Với người nhịp tim chậm mà chưa đủ tiêu chuẩn cấy máy tạo nhịp thì có một số phương pháp cải thiện: sử dụng cafe mức độ vừa phải, thể thao (tránh các môn thể thao cần tập trung như bắn cung, bắn súng...)...