tôi năm nay 20 tuổi ,tôi đi chụp ct lồng ngực thì bs kết luận tăng tiết dịch nhẹ nhánh phế quản rốn phải ,làm sao để điều trị hết ạ mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào em, Hiện tượng tăng tiết dịch nhẹ nhánh phế quản có thể do rất nhiều nguyên nhân, thường là đáp ứng với tình trạng viêm phế quản. Vì vậy, sau khi điều trị xong nguyên nhân thì hiện tượng này cũng tự hết. Vì vậy, em hẫy tiếp tục điều trị theo nguyên nhân nền có sẵn nhé, vì đây là hiện tượng không đáng lo ngại.