em bị mệt, kiệt sức khoảng 3tháng rồi, nhịp tim nhanh. đi khám bs nói em bị rối loạn thần kinh tim. uống thuốc được 2tuần nhưng vẫn còn mệt. bs cho em hỏi bệnh này trị có hết không và thời gian là bao lâu ạ
Trả lời:
Chào bạn Tất cả những bệnh về rối loạn nhịp tim thường liên quan tới tim mạch hoặc do tuyến giáp (bệnh cường giáp). Nếu bạn mệt mỏi, gầy sút cân, nhịp tim nhanh thì ngoài khám tim mạch , bạn nên kiểm tra lại chức năng tuyến giáp để kiểm tra lại