Cách phân biệt khó thở của hen suyễn và các bệnh khó thở khác ạ
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi Đầu tiên khó thở ở người lớn và trẻ nhỏ có các nguyên nhân khác nhau Khó thở sẽ chia ra khó thở do tim hay khó thở do phổi, từ khó thở do phổi thì ta mới nghĩ đến là hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hay viêm phổi nặng ( ở trẻ em sẽ có thêm viêm tiểu phế quản, viêm phế quản... ) Câu hỏi của bạn rất chung chung, nên bạn hãy hỏi chi tiết hơn để BS trả lời rõ ràng. Thân mến.