Bác sỹ nào tư vấn giúp e là loại sữa Lean Max có tốt cho người bị bệnh tim ko ạ. E đi hỏi thì sữa này ít bán. Và mấy chị bán thuốc bảo loại này ko tốt. Bác sỹ nào chuyên về cái loại này tư vấn giúp em với ạ. E muốn mua cho me em dùng. E gửi ảnh theo file đính kèm ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay chưa có loại sữa nào được xác định là có tốt cho tim mạch hay không vì sữa là một sản phẩm cung cấp dinh dưỡng. CHế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân nhất là bệnh nhân tim mạch phụ thuộc rất nhiều vào tình hình bệnh tật, thể tạng và nhiều yếu tố khác nữa. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến bác sỹ điều trị của bố mình để quyết định