Mấy bữa nay tôi bị ho mất tiếng. Bác sĩ cho hỏi cach chữa trị nhanh nhất.
Trả lời:
Chào bác. Tình trạng của bác nên được đi khám kiểm tra để loại trừ viêm thanh quản, hay các bệnh lí khác của thanh quản có thể xảy ra ở người trung niên, nhằm đảm bảo an toàn cho bác, và được cho điều trị hợp lí. Bác không nên bỏ qua tình trạng này và tự điều trị tại nhà, vì có thể bỏ sót những bệnh lí nguy hiểm. Chúc bác khỏe.