Bác sĩ cho em hỏi. Khoảng 6 tuần trước em bị sốt siêu vi 3 tuần sau mới khỏi, từ đó đến nay cứ chiều tối khoảng 6-8 h e lại bị sốt nhẹ, nóng hết cả người nhưng độ 10 phút là hết, người lúc nào cũng nhức mỏi, đau đầu, mũi khô. E bị sao vậy ạ?
Trả lời:
Chào em. Thường sốt siêu vi chỉ khoảng 1 tuần là khỏi, em bị sốt đến 3 tuần mà giờ vẫn còn nhức mỏi, đau đầu,.. Em nên đi khám chuyên khoa nhiễm để bác sĩ tìm nguyên nhân cho em, sau đó mới có cách điều trị triệt để nhé.