Xin chào bác sĩ, Con trai tôi nay 14 tháng tuổi bị viêm phế quản phổi... Đi khám bs cho thuốc về uống thì đỡ ho nhiều.. Nhưng lại bị chảy.. Một ngày cứ lẹt xẹt 6_7 lần.. Cho tôi hỏi có nên đi khám lại không( trong đơn thuốc cũng có cho men.) hay đó chỉ là bình thường? Bé ăn vô là chay liền.. Xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho tôi xem dơn thuốc của Bs kg, bé còn uống thuốc theo đơn nữa kg? Vì trong một loại kháng sinh làm cho bé bị tiêu chảy. Hãy cho bé uống nước dung dịch Oresol( pha theo hướng dẫn nhé) theo nhu cầu của trẻ, Bạn tiếp cho uống men tiêu hoá Tiếp tục cho bé bú mẹ, nếu uống sữa cong thức thì tiếp tục cho uống nhé. Chúc bé mau hồi phục