Xin chào bác sĩ, Tôi là nam 34 tuổi, có hút thuốc đã nhiều nắm, trong 3 ngày gần đây tôi thường thấy tức ngực, không khó thở, ngồi dựa vào ghế hay nằm cũng có cảm giác khó chịu ở phần giữa và phần trên bên trái, bác sĩ có thể cho biết là biểu hiện bệnh gì không ạ, tôi muốn đi khám thì khám ở đâu và cần khám những gì?
Trả lời:
Hút thuốc lá có thể gây ra rất nhiều bệnh lý tại phổi và tim mạch cho người hút thuốc trực tiếp và nhưng người HTL thụ động.Theo triêu chứng như bạn mô tả bạn nên đến chuyên khoa hô hấp của bệnh viện tỉnh hoặc khoa nội bệnh viện huyện kiểm tra sức khoe cụ thể nhé.