Xin chào bác sĩ, cháu là quang, chuyện của cháu là thế này.. Cháu bắn thuốc lào xong toàn bị phê vs thở dốc là sao ạ. Khó hiểu quá, bác cho cháu một pời khuyên với. Đừng nói là bác bảo cháu bỏ thuốc lào nhé ...!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Nồng độ nicotin trong thuốc lào cao hơn nhiều lần so với thuốc lá thông thường, nên dĩ nhiên những triệu chứng bị kích thích sẽ nặng hơn. Và rõ ràng lời khuyên BS là bạn không nên dùng thuốc lào quá nhiều, và nếu được thì hãy cố gắng bỏ thuốc, có thể chuyển sang các loại chế phẩm cai thuốc lá như thuốc lá điện tử, kẹo gum cai thuốc lá. Thân mến.