Xin chào bác sĩ. Gần đây cháu hay bị hơi khó thở, thở ngắn, ngày bị khoản 3,4 lần từ 4 tháng nay. Them nữa là mỗi lần uống rượu tim cháu đập nhanh lắm, cảm giác rất hoảng sợ, cứ như sắp chết ấy. Nhung uống bia ( không sai ) thì không sao. Lúc trước cháu đâu có như thế. Cháu có đi khám o Viện Tim TPHCM, kết quả bác sĩ bảo cháu không bị gì về tim. Vậy xin hỏi bác sĩ cháu đang bị làm sao? Và chữa như thế nào? Chữa nơi nào? Cháu cảm ơn. Cháu nay 32 tuổi.
Trả lời:
Có thể bạn bị rối loạn hệ thần kinh thực vật - Bạn nên đến khám nội thần kinh ở bệnh viện đại học y dược hoặc bệnh viện Chợ rẫy nhé ! Thân ái chào bạn !