Xin chào bác sĩ,hay đau ngực trái vùng mỏm tim và thở nặng nề là có mắc bệnh lí gìnkhoong bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Đau ngực trái và khó thở có thể chính là biểu hiện của bệnh lý tim mạch, cụ thể là bệnh gì thì không thể khẳng định chỉ với 2 dữ kiện bạn đưa ra. Nếu thường xuyên khó thở, khó thở về đêm, khi vận động, leo cầu thang...thì có thể là biểu hiện của suy tim. Đau ngực có thể là biểu hiện thiếu máu cục bộ, hay rối loạn nhịp... Để khẳng định bệnh thì cần đi khám chuyên khoa tim mạch mới chắc chắn được bạn nhé. Thân mến