Cho e hỏi từ đầu mùa rét đến giờ e có bị lên hen đến giờ vẫn chưa rứt. E thường xuyên bị khó thở phải ho húng hắng liên tục. Trước có đờm e tưởng do đờm gây ra mà giờ hết rồi vẫn bị hen. Bác sĩ cho e hỏi có thuốc hay biện pháp gì trị dứt đc hen ko ạ. E cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Hen là một bệnh lý viêm mãn tính đường hô hấp nhỏ và trung bình. Bệnh đã là mãn tính thì chỉ có thể sống chung và tuân thủ liệu pháp điều trị của bs điều trị cho bạn nhé. Nếu bạn thấy không đáp ứng với thuốc hoặc liều dùng không đủ thì nên đi tái khám ngay để bs điều chỉnh và thêm bớt thuốc cho bạn nhé. Tuy nhiên hen sẽ có một giai đoạn trong đời tự lui bạn nhé. Thân chào bạn!