Xin chào bác sĩ,tôi bị suyễn từ bé và vẫn bị đến nay(/17 tuổi) . mún hỏi là suyễn có trị được không và hạn chế suyễn như thế nào
Trả lời:
Suyễn trị được nhưng không dứt điểm, vì nó liên quan đến tình trạng phản ứng quá mức của đường thở đối với dị nguyên. Điều trị tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh. Để hạn chế bạn nên tránh xa tác nhân gây ra cơn suyễn, tăng sức đề kháng bằng chế độ ăn và tập luyện thể thao.