Xin chào bác sĩ, toi thuong xuyen bi ngat mui ben phai vay toi co phai bi viem xoang khong?
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tượng ngạt mũi chưa chắc đã là triệu chứng của bệnh viêm xoang mà thường chỉ là viêm mũi dị ứng do thời tiết. Viêm xoang thường kèm theo triệu chứng như đau nhức hai bên mũi và đau lên đầu. Bạn chỉ cần giữ ấm cơ thể, thường xuyên vệ sinh mũi họng, súc miệng nước muối ấm ngày 2-3 lần, nhỏ các thuốc nhỏ mũi giúp co mạch. Nếu áp dụng các phương pháp trên không thấy đỡ bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để có chỉ định điều trị hiệu quả. Thân mến!