Thưa bác sỉ . Em ho nay gần 2thang ruồi ak! Dạo này em có cảm giác nóng ở cuốn cổ như vậy em bệnh gì ạ! Bác sỉ tư vận giúp e. Cám ơn bác sỉ nhìu ạ.
Trả lời:
Chào em. Em ho khan hay ho có đờm? Em có dị ứng với thời tiết, thức ăn không? Ho có thường xảy ra khi em căng thẳng? Ho có nhiều lúc nằm? Ho nhiều về đêm? Em đã ho 2 tháng, tức là ho mạn tính. Có nhiều nguyên nhân gây ho mạn tính: lao phổi, trào ngược dạ dày thực quản, dị ứng,... Em nên đi khám bệnh để làm các xét nghiệm tầm soát các nguyên nhân trên Thân chào