Xin chào bác sĩ, Cháu sao khó thở mà cứ thở dài mà ho với sáng là có đờm ak khám bac bĩ bảo không bi sao hết
Trả lời:
Chào cháu ? Không rõ cháu đã đi khám những gì ? Đã chụp chiếu tim phổi, làm điện tim, siêu âm tim hay chưa ? Đã khám và soi họng chưa ? Khó thở là triệu chứng của những bệnh về đường hô hấp và tim mạch. Nếu loại trừ các vấn đề đó có thể do cháu bị suy nhược cơ thể. Cháu cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng, tập thể dục hít thở sâu hàng ngày trong môi trường có không khí ấm. Thân mến