Chao bac si ,chong lam nghề xe cơ giới va bi lao phoi di lam vay co bi anh huoc benh va suc khoe k ,chong e dieu tri duoc 6 thag gio da het lieu trinh rui ,di lam nhu z va uog rụ bia co sao va co benh lai k bac si ,mog bac si tu van giup em
Trả lời:
Chào em, Bệnh lao phổi hiện nay do khoa học phát triển và có rất nhiều các loại thuốc đặc hiệu điều trị vì vậy bệnh có thể điều trị dứt điểm trong giai đoạn 6 tháng. Tuy nhiên bệnh vẫn có thể bị tái phát nếu như sức khỏe giảm sút, sức đề kháng kém và làm trong môi trường độc hại , uống nhiều rượu bia, ... Vì vậy bạn nên khuyên chồng cố gắng giữ gìn, ăn uống bồi dưỡng, không uống rượu bia, hút thuốc lá, giảm tiếp xúc khói bụi độc hại, chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý. Thân mến!