Con e hơn 2 tháng uống loại thuốc ho này tốt k prospan ibfant drops. Loai ni thảo dược hay thuốc bac?
Trả lời:
Chào em! Thuốc này có thành phần chủ yếu từ lá cây thường xuân, chất kháng viêm, không chứa đường, rượu, hóa cồn hay phẩm màu. Do đó nó được xếp vào loại thảo dược em nhé ! Còn em 2 tháng có thể sử dụng được , tuy nhiên mua thuốc rõ nguồn gốc ! Thân ái chào em !