Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 74t ,khoảng 1 tháng nay tôi có hơi mệt ,đi khám bs bv 115 tphcm ,thì bs có nói tôi bị hẹp ống thở khí quản ,tôi hít vào 10 thở ra khoảng 7 8 ,bs có thể cho tôi biết bệnh mình có điều trị khỏi không và điều trị bằng thuốc gì ? Xin cảm ơn bs !
Trả lời:
Chào bạn Với thông tin bạn đưa ra chúng tôi không thể xác định chắc chắn bạn bị bệnh gì và do nguyên nhân gì. Bạn có thể đi khám thêm ở 1 cơ sở uy tín khác để được chẩn đoán xác định bệnh và điều trị. Thân mến