Buổi sáng khi ngủ dậy không ăn gì tôi uống hai cốc nuốc suối khoảng nữa lít (1/2 lít) ngay sau đó phải đi ngoài . Vậy là nguyên nhân gì... Có bệnh gì không ạ... Cảm ơn các bác Sỹ
Trả lời:
Chào bạn. Câu hỏi của bạn của bạn không được rõ ràng cho lắm nên bạn có thể cung cấp thêm thông tin hen. Thông thường với những người chưa có thói quen uống nước nhiều vào buổi sáng thì khi uống vào sẽ có biểu hiện ruột kích thích và đi ngoài ngay, phân thường sệt chứ không lỏng nước. Đó chỉ là sinh lý chứ không phải bệnh bạn nhé.