Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi trong thoi gian dieu tri bệnh lao em cảm thấy ăn uống không được tốt nên e định đi chuyền nước thêm mà không biet có được không ạ.
Trả lời:
Chào cháu, Nguyên nhân khiến cơ thể mệt mỏi trước hết là do bệnh tật sau đó là do uống nhiều thuốc Tây y gây ra. Vì vậy cháu nên cố gắng ăn uống bồi dưỡng theo nhu cầu, cố gắng uống thêm sữa, tăng cường ăn hoa quả tươi, ăn thành nhiều bữa. Khi bị bệnh liên quan đến phổi thì không nên truyền dịch, sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng. Thân mến!