Xin chào bác sĩ, Toi bi ho khi ho kem theo dau nguc va giat co.xin cho toi cach lam khoi con ho
Trả lời:
Chào bạn . Không rõ bạn bị ho lâu chưa ? Và đã uống thuốc để điều trị hay chưa ? Ho là phản xạ tích cực của cơ thể nhằm tống các dị vật và dịch tiết đường hô hấp ra ngoài. Phản xạ ho xuất hiện khi đường hô hấp có dị vật hay viêm nhiễm đường hô hấp gây tăng tiết dịch. Khi ho, phản xạ ho cũng huy động tới các cơ hô hấp trong đó có sự căng lên và co kéo của các cơ khiến bạn thấy đau ngực, giật cơ. Vì vậy bạn nên điều trị ho dứt điểm. Bạn cần đi khám để xác định ho do viêm họng, viêm phế quản hay viêm phổi ? Từ đó mới có hướng điều trị phù hợp Thân mến