Xin chào bác sĩ, Cháu bị viêm phế quản 3 tuần nay, đã có mua thuốc uống theo bác sĩ chỉ định nhưng uống hết thuốc thì đỡ , nay bị ho lại, e có nên tiếp tục uống thuốc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám lại để các bác sĩ xác định lại tình trạng của bạn rồi uống thuốc là tốt nhất. Trong trường hợp k thể đi khám ngay được bạn có thể sử dụng lại đơn thuốc 1 lần, nhưng sau đó vẫn cần đi khám lại Thân mến