Thưa bác sĩ tôi từng bị lao phổi do tiếp xúc với môi trường trong quán par ! Và tôi đã dùng thuốc chưa khỏi ! Cách đây 10 ngày tôi bị ho sặc sụa trong duy nhất 1 ngày và ra rất nhiều máu ! Tôi đã đến bệnh viện khám và xét nghiệm thì tôi âm tính với lao ! Bác sỹ kết luận tôi bị viêm phổi cấp ! Tôi muốn hỏi như vậy có chắc chắn đúng không ạ !
Trả lời:
Chào bạn ! Với những thông tin bạn cung cấp và bạn đã thăm khám , bác sĩ xét nghiệm kiểm tra rồi thì bạn có thể yên tâm và điều trị theo phác đồ bác sĩ thăm khám điều trị cho bạn là tốt nhất bạn nhé ! Thân ái chào bạn !