cháu chào bác sĩ năm nay cháu 19t và cháu có tiền sử về viêm phổi ngày bé hiện tại bây giờ cháu hiet và bình thường thì không sao nhưg cứ hót quá sâu thì cảm thấy hơi hơi nhói ngực phải liệu cháu như vậy có sao không ạ cháu cảm ơm bác sĩ nhiều...
Trả lời:
Chào em Hồi bé em bi viêm phổi bây giờ kiểm tra bình thường thì em không nên lo lắng quá Khi hít thở sâu em cảm thấy đau ngưc lâu chưa ? Có những trường hơp đau dây thần kinh liên sườn khi ho , hít thở sâu cũng bi nhói ngưc do đó em có thể đi khám để đươc chup XQ phổi bac sĩ sẽ khám và tư vấn cu thể cho em nhé Thân mến chào em