Xin chào bác sĩ, Bố cháu bị viêm phế quản. Khó thở và bây giờ thì k đi được nữa uống thuốc và đi bệnh viện nhiều lần mà vẫn k thuyên giảm vậy xin hỏi bác sĩ nên ăn uống như tgees nào và uống thuốc gì cho khỏe và dể thở hơn. Nhìn bố cháu thở khó khăm mà cháu sót lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn. Không rõ bố bạn năm nay bao nhiêu tuổi ? Có thể bố bạn bị những bệnh phổi mạn tính hoặc tim mạch dẫn đến khó thở. Bạn nên cho bố đi khám tại những bệnh viện lớn, có uy tín để xác định rõ nguyên nhân. Vì nếu chỉ viêm phế quản thông thường thì không đến nỗi khó thở và không đi lại được. Thân mến.