Xin chào bác sĩ, trước e bị nhiễm lạnh vào phổi đi khám ở bv phổi thì bs sĩ chẩn đoán là xơ rải rác phế quản phổi gì đó, bs đã cho đơn thuốc nhưng uống vẫn k khỏi hẳn mà triệu trứng hơi khó thở vẫn còn.... e đi khám lại hai ba năm nay nhưng bs bảo nó như vết sẹo nên không hết được... vậy bs cho em hỏi có cách nào trị dứt điểm được ko ạ, e đang muốn chuyển sang uống thuốc đông y xin ý kiến của bs có nên ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn còn trẻ nếu nói xơ phổi thì hơn khó. Chẩn đoán xơ phổi trên chụp X quang cũng tùy vào cảm giác chủ quan của mỗi bác sỹ. Bạn nên chụp ảnh phim chụp xquang và những đơn thuốc bạn đã sử dụng cho chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn. Thân ái chào bạn!