Xin chào bác sĩ, E bị abidam mãng tính đã lâu.. Uống nhiu thuốc rồi vẫn ko hết.. ngậm muối ngậm tranh vài mà cũng ko hết.. đi bác Sy cắt thì bác sy kêu nhỏ ko cắt được.. giờ e phải lam sao bác Sy
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường nếu bị viêm nhiễm quá nhiều lần trong năm, thường bác sỹ sẽ chỉ định cắt Amidan. Ở tuổi của bạn, hoàn toàn có thể cắt được Amidan . Bạn nên đến khám tại bệnh viện lớn, uy tín, chuyên khoa Tai - Mũi - Họng Thân mến